Mũ Snapback Jump Man

Post a game as a topic and let the community vote on your suggestion! Posting here doesn't mean you will ever see it added, but you can feel great about knowing what others think!
Forum rules
Post a game as a topic, include a link to the game on http://www.arcade-museum.com as a reference (so we all know the game you are talking about), create a poll with 2 options (yes/no), and let the community vote! Please see example in announcements section for the recommended format...

Posting here doesn't mean you will ever see it added, but you can feel great about knowing what others think!

Duplicate topics will be removed, so please look through the board before posting.
Post Reply
tn6840342
Posts: 10
Joined: Fri Mar 22, 2019 5:57 pm
Current ArcadeSD Owner: Yes

Mũ Snapback Jump Man

Post by tn6840342 » Mon Apr 22, 2019 7:43 pm

Mũ Snapback Jump Man” Michael Jordan là một loại phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, chúng không những giúp chúng ta che nắng mà còn là góp phần mang tới một nét phong cách cá tính lúc ra con đường. những chiếc mũ phong cách luôn gắn liền với các hình ảnh năng động, mạnh mẽ và khỏe khoắn.
Snapback – Capcong là 2 sản phẩm chẳng thể thiếu trong việc kết hợp các bộ “outfit” làm cho bộ “outfit” của chúng ta trở nên đặc trưng và có điểm thu hút. Snapback – capcong phù hợp mọi Gout cá tính, và thích nghi hoàn hảo trong mọi loại thời tiết dù nắng hot hay chuyển lạnh.
Image
Giới thiệu sản phẩm[/b]
 • Thương hiệu: Nike – Jordan  Màu sắc: Đen  Chất liệu: Kaki  Kiểu dáng: cá tính  Bảo hành: 1 năm  Chính sách hoàn trả: Đổi trả trong vòng 3 ngày ( Điều kiện: Còn tag và không hư hỏng )
Image
Với Snapback Jordan lần này được ngoài mặt dùng tông màu đen, phần trước mũ được thêu chữ “Jumpman” phối hợp với logo.
Với Snapback Jordan bạn có thể mang nó đi bất kì nơi nào bạn muốn: Đi gym, đi dạo, đi làm, đi học… Vì nó là một sản phẩm khôn cùng bắt mắt và đem lại cho các bạn cảm giác thoải mái, giữ cho tóc các bạn không bị rối!
giả dụ các bạn đang tìm kiếm một mẫu giày vừa diễn đạt sự năng động, bắt mắt, chút “bụi bặm” của bản thân cũng như sự tha hồ và tương trợ tốt cho thời kỳ luyện tập, chơi thể thao của mình thì hãy mau tậu ngay 1 “em” tại giày thể thao tại đà nẵng Fandy store bạn nhé..!!

Post Reply