Áo khoác nỉ Nike Grey/ Black

Post a game as a topic and let the community vote on your suggestion! Posting here doesn't mean you will ever see it added, but you can feel great about knowing what others think!
Forum rules
Post a game as a topic, include a link to the game on http://www.arcade-museum.com as a reference (so we all know the game you are talking about), create a poll with 2 options (yes/no), and let the community vote! Please see example in announcements section for the recommended format...

Posting here doesn't mean you will ever see it added, but you can feel great about knowing what others think!

Duplicate topics will be removed, so please look through the board before posting.
Post Reply
tn6840342
Posts: 10
Joined: Fri Mar 22, 2019 5:57 pm
Current ArcadeSD Owner: Yes

Áo khoác nỉ Nike Grey/ Black

Post by tn6840342 » Thu Apr 18, 2019 11:27 pm

Dưới cái nắng nung nấu vào những ngày hè này thì có nhẽ bạn nên chóng vánh tậu cho mình 1 chiếc áo khoác tức khắc. nếu như các bạn đang muốn tìm kiếm 1 chiếc áo dễ dàng có thể tiện dụng dùng bất cứ khi nào cơ mà có thể mang bắt mắt phong cách riêng cho mình thì áo khoác “ Áo khoác nỉ Nike Grey/ Black” sẽ là 1 sự chọn lọc rất đúng đắn của bạn ấy.
Image
Giới thiệu sản phẩm[/b]
+ diễn đạt cơ bản: Áo khoác nỉ thể thao Nike màu xám, ko bo tay áo, form áo ôm theo thân thể, logo Nike nhỏ ở ngực phải.
+ Chất vải: Nỉ thun da cá, thoáng mát
+ Size: S (Dưới 40kg), M (40kg – 50kg), (50 – 60kg), XL (60 – 70kg), 2XL (70kg – 90kg)
+ Sản phẩm đạt chuẩn chính hãng, co dãn linh động, cam kết hàng chất lượng đúng với hình ảnh

Image
Phiên bản khoác nỉ thể thao từ thương hiệu Nike, chất liệu nỉ thun da cá, mịn, thoáng mát cộng kiểu dáng thời thượng sẽ tiện lợi giúp các bạn Mix / Match các bộ Outfit thể thao năng động, vừa thoải mái dù ở bất cứ thời tiết nào.
Bằng nhiều cách kết hợp, áo khoác nỉ sẽ “hô biến” các bạn khi hấp dẫn, khi thời trang, khi thì ngọt ngào dễ thương, và có khi thì năng động, phá cách,… Với bề ngoài đơn thuần ko bao giờ “lỗi mốt” ,đồng thời có được sự thả phanh vô cùng cho người mặc,Áo khoác nỉ Nike Grey/ Black là item mà các bạn nào cũng nên có nếu như muốn sành điệu như những fashionista trên thế giới…
Hãy đến với giày thể thao ở đà nẵng Fandy store để sở hữu ngay nhé.!

Post Reply