Giày Nike Air Force 1 Low ‘Statement Game’

Post a game as a topic and let the community vote on your suggestion! Posting here doesn't mean you will ever see it added, but you can feel great about knowing what others think!
Forum rules
Post a game as a topic, include a link to the game on http://www.arcade-museum.com as a reference (so we all know the game you are talking about), create a poll with 2 options (yes/no), and let the community vote! Please see example in announcements section for the recommended format...

Posting here doesn't mean you will ever see it added, but you can feel great about knowing what others think!

Duplicate topics will be removed, so please look through the board before posting.
Post Reply
tn6840342
Posts: 10
Joined: Fri Mar 22, 2019 5:57 pm
Current ArcadeSD Owner: Yes

Giày Nike Air Force 1 Low ‘Statement Game’

Post by tn6840342 » Fri Apr 12, 2019 1:31 am

Năm vừa qua được đánh giá là một trong những năm thành công nhất của lĩnh vực công nghiệp sneakers. từ các bản collab đình đám cho tới các phiên bản huyền thoại được hồi sinh, 2018 vừa qua đã tràn ngập các sự kiện đáng nhớ, đủ sức tác động đến ngành công nghiệp sneakers sau này.
Một dòng giày bóng rổ đã góp phần đưa tiếng tăm của Nike lên đỉnh cao ở thời khắc hiện tại. Hơn 30 năm tuổi, hàng nghìn phối màu, Collab được thành lập “Air Force 1 Low “Statement Game” White Black” chính là ví dụ điển hình như thế. Nằm trong chuỗi 8 phối màu lấy cảm hứng trong khoảng các đội bóng nức danh tại giải đấu NBA.
Image
Form dáng hầm hố, rồi kỹ thuật được tích hợp giúp bạn sẵn sẵng trước mọi pha bóng, trong mọi cuộc chiến hay các buổi tập tành thỏa sức.
Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng lưu ý, thường sử dụng nhất chính là da thuộc cải tiến nhằm đảm bảo độ bền, chất lượng lúc trải nghiệm. Bộ đệm “túi khí” – AIR quen thuộc nằm sau lớp vỏ cao su cứng cáp.
Air Force 1 Low White Black khoác trên mình tone màu Trắng chủ đạo cùng các chi tiết màu Đen tương phản để tạo điểm nhấn cho tổng thể đôi giày..
Biểu tượng dấu Swoosh huyền thoại. Không chỉ vậy còn là các nhấn nhá thương hiệu thường thấy của Off-White, gồm phần chữ AIR nằm trong ngoắc kép ở hông đế giày, tag màu Cam nổi trội trên logo Nike,…
đặc biệt nhất phải kể đến cách biến tấu chiếc Swoosh, hiệu ứng ánh kim lấp lánh khiến sản phẩm trở nên bắt mắt hơn nhưng vẫn giữ lại sự đơn thuần vốn có.
Image
công nghệ bộ đệm Air – đề cập về Nike là nói về những thao tác đi vô cùng kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air có một không hai.
Sở hữu khả năng cung cấp, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, bền lâu. bạn hẳn sẽ nhận thấy sự dị biệt trên Air Force 1 “Statement Game” ngay ở lần trải nghiệm Trước tiên.
tương tự, các thông báo san sẻ cực kỳ thú vị này giúp chúng ta hiểu hơn về sản phẩm Nike Air Force 1 Low ‘Statement Game’. Đừng quên ghé giày thể thao tại đà nẵng hoặc truy hỏi cập ngay vào trang web Fandy store để có sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho bạn đây sẽ là chọn lọc “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho các bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp và giúp các bạn sở hữu được mẫu giày hoàn hảo nhất nhé!
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi khôn cùng quyến rũ ngay hôm nay.

Post Reply